Tin tức & Sự kiện Hoạt động của Công ty CPDV XBGD Gia Định
 
 
Email In

Hợp tác phát hành sách điện tử trên SachBaoVN

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, đồng hành cùng bạn đọc trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bắt đầu từ tháng 07/2012, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định liên kết với Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt để giới thiệu với các bạn đọc các phiên bản sách điện tử của công ty nói riêng cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung trên website www.sachbaovn.vn với một mức giá rất hợp lí.

Email In

Hợp tác phát hành sách điện tử trên Alezaa Books

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, đồng hành cùng bạn đọc trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bắt đầu từ tháng 04/2012, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định liên kết với Sàn giao dịch sách điện tử Alezaa Books để giới thiệu với các bạn đọc các phiên bản sách điện tử của công ty nói riêng cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung với một mức giá rất hợp lí.

Email In

Hội nghị Tổng kết công tác 2011 - Đại hội Công nhân viên chức 2012

Ngày 04.01.2012, toàn thể cán bộ công nhân Công ty CP Dịch vụ xuất bản Giáo dục Gia Định cùng các đại biểu đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác 2011Đại hội Công nhân viên chức 2012 tại đơn vị. Đại hội đã nghe Tổng kết công tác năm 2011 Dự thảo kế hoạch SX – KD năm 2012, Kiểm điểm Thỏa ước lao động tập thể năm 2011, Dự thảo Thỏa ước lao động tập thể năm 2012, đã thảo luận, phát biểu ý kiến về những vấn đề trong năm 2011 và đã được Phó Giám đốc công ty và Chủ tịch Hội đồng quản trị giải đáp cụ thể.

Email In

Trao tặng nhà tình nghĩa tại Tỉnh Lâm Đồng

Tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc, NXBGD Việt Nam và các đơn vị thành viên đều tổ chức các hoạt động từ thiện – xã hội để hỗ trợ phần nào cho các đối tượng chính sách, trong đó có việc xây nhà tình nghĩa tặng cho các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Công ty CP Dịch vụ xuất bản Giáo dục Gia Định và Công ty CP Sách dân tộc đã phối hợp với Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng, tiến hành xây dựng căn nhà tình nghĩa để tặng cho gia đình cô Vũ Thị Xuyến, giáo viên trường Mầm non Lộc Ngãi B, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Email In

Giới thiệu Sách Dạy học bằng Bản đồ tư duy của Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam

(GD&TĐ) - Đã từng có nhiều sách tham khảo dạy học nhưng có lẽ chưa có một công cụ dành cho cả GV, sinh viên sư phạm, HS và phụ huynh; áp dụng được cho tất cả các môn học, dùng trong nhiều năm từ lớp 4 đến lớp 12, giúp bồi dưỡng HS giỏi cũng như phụ đạo HS học yếu; đặc biệt hướng dẫn cách học ở lớp và tự học ở nhà, khích lệ HS hào hứng học tập. Bộ sách gồm 4 cuốn dạy học bằng bản đồ tư duy do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam kịp phục vụ cho năm học mới 2011-2012 là một công cụ như thế.


  •  « 
  •   
  •  1 
  •  2 
  •   
  •  » 
 
 
 
 

Sản phẩm đề cử