Email In

Năng lượng xanh

 
 
 
 

  • Tác giả : Ngô Đăng Nghĩa
  • Số trang : 332
  • Khổ : 16x24 cm
  • Mã số : 8B001
  • Giá bìa : 177.000 đồng

Thế giới đang có sự biến chuyển căn bản. Khác với các cuộc cách mạng công nghiệp rầm rộ trong những thế kỉ trước, sự biến chuyển lần này chậm hơn nhưng mạnh mẽ hơn, ảnh hưởng đến tất cả các hoạt động của thế giới. Đó là sự chuyển biến về nguồn lợi và cách thức sử dụng năng lượng. Nếu như các thay đổi trước đây về công nghiệp định hướng vào năng suất và lợi nhuận, sự biến chuyển về năng lượng lần này mang tính nhân văn hơn, kiến tạo lại môi trường của thế giới trong sạch và văn minh hơn trong việc sử dụng năng lượng. Mũi nhọn của việc kiến tạo này là phát triển các nguồn năng lượng xanh.

Mục tiêu của việc sử dụng năng lượng xanh là thay thế các nguồn năng lượng hoá thạch và truyền thống sắp cạn kiệt bằng các nguồn năng lượng mới, tái tạo được, thân thiện hơn và cố gắng bảo vệ môi trường sinh thái của toàn bộ Trái Đất. Trong khuôn khổ cuốn sách Năng lượng xanh này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn đọc một bức tranh khái quát về bối cảnh năng lượng hiện tại trên nền của các nguồn năng lượng truyền thống, vốn rất quý giá và thúc đẩy thế giới phát triển trong nhiều thế kỉ qua và cũng đã để lại nhiều hệ luỵ về môi trường, sinh thái và sức khoẻ. Trên bối cảnh đó, các nguồn năng lượng xanh, tái tạo được và thân thiện với môi trường được trình bày như là một lựa chọn của nhân loại cho tương lai.

Hướng tới kỉ niệm 55 năm thành lập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (1957 - 2012) và thực hiện chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, phát triển sản phẩm mới, trong những năm gần đây, bên cạnh việc xuất bản sách giáo khoa và các loại xuất bản phẩm, sản xuất và cung ứng các thiết bị dạy - học phục vụ sự nghiệp giáo dục và đào tạo, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam còn rất chú trọng tổ chức biên soạn, xuất bản các bộ sách tham khảo lớn, có giá trị khoa học và thực tiễn cao, mang ý nghĩa chính trị, văn hoá, giáo dục sâu sắc, được trình bày và in ấn đẹp mắt. Quyển sách các bạn đang thấy ở đây chính là một trong những sách chất lượng cao mà Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn và xuất bản, thể hiện rõ sự cố gắng, tâm huyết của chúng tôi trong sự nghiệp nâng cao dân trí, phát triển văn hoá, xây dựng nền tảng tư tưởng, nền tảng đạo đức, lối sống, góp phần phát triển toàn diện nhân cách con người Việt Nam.

Cuốn sách được bố cục trong 4 chương chính như sau :

  • Chương 1. Các nguồn năng lượng truyền thống
  • Chương 2. Năng lượng truyền thống và các hệ luỵ
  • Chương 3. Các nguồn năng lượng mới
  • Chương 4. Triển vọng kinh tế xã hội của năng lượng xanh

Liên hệ mua sách

CÔNG TY CP DỊCH VỤ XUẤT BẢN GIÁO DỤC GIA ĐỊNH
Địa chỉ : 231 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028).38.323.767 | Fax : (028).38.391.473
Email: info@xuatbangiadinh.vn
Website : www.xuatbangiadinh.vn

 
 
 
 

Liên hệ nhanh
Sản phẩm đề cử

 
 
 
 
left direction
right direction
Giải tích thực
Em yêu dân ca - tập 1 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 2 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 3 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 4 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 5 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
My Adventure 1
My Adventure 2
My Adventure 3
Get it up 1
Get it up 2
Bài tập luyện thi NAT -TEST CẤP 5
Những bằng chứng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 2
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 1
Tài liệu Dạy - Học Vật lí 8 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng
Trông lại ngàn xưa
Việt sử giai thoại - tập 5
Việt sử giai thoại - tập 4
Việt sử giai thoại - tập 3