Sản phẩm Danh mục sách Sách nâng cao dân trí Huế - Lãng mạn Việt Nam (Hue - The romance of VietNam)
 
 
Email In

Huế - Lãng mạn Việt Nam (Hue - The romance of VietNam)

 
 
 
 

  • Tác giả : Thái Quang Trung, Hà Bích Liên, Ta Kheng Soon, Hans Hoefer
  • Số trang : 216
  • Khổ : 23x24 cm
  • Mã số : 8S046
  • Giá bìa : 135,000 đồng

Huế là một câu chuyện đầy thích thú và mới mẻ trong chuyến hành trình của bạn tới Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ có cảm giác của người đang yêu, náo nức, hạnh phúc và có cả chút gì đó phiêu lưu, muốn khám phá. Mỗi chuyến du lịch đến Huế, những ngày lưu trú ở Huế có thể không đủ dài để tạo một tình yêu sâu sắc, nhưng lại đủ để tạo một xúc cảm lãng mạn cho bạn, ngay cả khi bạn đã rời xa Huế.

Người ta gọi vùng đất cố đô này là "Lãng mạn Việt Nam" - Huế đẹp như không có thực, thiên nhiên đất trời nơi đây giống như một bức tranh vẽ thể hiện sự sắp xếp uyên thâm của tạo hoá. Chính vẻ đẹp tự nhiên của một vùng đất đã tạo nên sự lãng mạn trong kiến trúc, trong thiết kế không gian sống, trong tính cách Huế vá trong cấu trúc văn hoá hàng ngày của người Huế. Giá trị của Huế, vẻ đẹp của Huế còn xa hơn sự công nhận của UNESCO về một thành phố di sản.

Và điều quan trọng hơn hết, Huế tái tạo lại cho bạn cảm xúc lãng mạn, những tình cảm, ước mơ, sự tưởng tượng và khao khát sáng tạo mà dường như bạn đã lỡ lãng quên trong cuộc sống thường ngày của mình. Hãy đến với Huế để khám phá ra những giá trị của một nền văn hoá, để hiểu thế nào là lãng mạn Việt Nam và để cảm thấy hạnh phúc vì những trải nghiệm bạn có được trong những ngày bạn ở Huế.

Chúng tôi tin rằng, cảm nhận của chúng tôi cũng sẽ chính là cảm nhận của các bạn!

Hue is a story full of pleasure and discovery in your journey to Vietnam. When you arrive here, you will have the feeling you are in love, in high spirit and with great pleasure, and with a zest of adventure and discovery. Every stay in Hue is not long enough to deepen your love, but long enough to provide you with a feeling of romance, even when you have left Hue. Perhaps, you are not yet in love with Hue, but you already miss Hue.

Folk would call the ancient capital “the romance of Vietnam” – Hue is beautiful as if she doesn’t really exist, where nature, the land and the sky vibrate like in a silk painting reflecting on the wise configuration of Creation. It’s the very beauty of this land that has created the romanticism in its architecture, in the design of its living space, in its Hue identity and in the cultural rhythm of its daily activities of Hue folk. The values of Hue, the grace of Hue go deeper than the recognition by UNESCO of world heritage city.

And most importantly, Hue offers back to you the feeling of romance, the sentiments, the dream, the imagination and the creative aspiration that you have left neglected in your common days. Do come to Hue to discover the values of a culture, to understand what the romance of Vietnam means and to simply feel happy by the blooming experiment during the days you are spending in Hue.

We are confident our perception will be convergent with your perception of the place!

Du lịch là tạo ra mong đợi và gieo mong đợi vào lòng du khách, những người đã đến tạo cho người chưa đến giấc mơ được đến. Đó là lí do bạn đang cầm cuốn sách nhỏ này trong tay.
Tourism consists to create and sow expectations in the heart of travellers, those who have reached a destination will create a dream for those who have yet to come. This is the raison d’être of this small book you are holding.

Liên hệ mua sách

CÔNG TY CP DỊCH VỤ XUẤT BẢN GIÁO DỤC GIA ĐỊNH
Địa chỉ : 231 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028).38.323.767 | Fax : (028).38.391.473
Email: info@xuatbangiadinh.vn
Website : www.xuatbangiadinh.vn


SachBaoVN | Phát hành ebook
CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC LẠC VIỆT
Địa chỉ : 23, Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08).38.423.333 - Hỗ trợ : (08).38.453.333
Website : www.sachbaovn.vn
Email : ecommerce@lacviet.com.vn

 
 
 
 

Liên hệ nhanh
Sản phẩm đề cử

 
 
 
 
left direction
right direction
Giải tích thực
Em yêu dân ca - tập 1 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 2 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 3 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 4 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 5 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
My Adventure 1
My Adventure 2
My Adventure 3
Get it up 1
Get it up 2
Bài tập luyện thi NAT -TEST CẤP 5
Những bằng chứng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 2
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 1
Tài liệu Dạy - Học Vật lí 8 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng
Trông lại ngàn xưa
Việt sử giai thoại - tập 5
Việt sử giai thoại - tập 4
Việt sử giai thoại - tập 3