Tin tức & Sự kiện Hoạt động của Công ty CPDV XBGD Gia Định Hợp tác phát hành sách điện tử trên Alezaa Books
 
 
Email In

Hợp tác phát hành sách điện tử trên Alezaa Books

Với mục tiêu ngày càng hiện đại hoá các mảng xuất bản phẩm, tiếp cận với xu hướng mới của thế giới, đồng hành cùng bạn đọc trong giai đoạn kinh tế khó khăn, bắt đầu từ tháng 04/2012, Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định liên kết với Sàn giao dịch sách điện tử Alezaa Books để giới thiệu với các bạn đọc các phiên bản sách điện tử của công ty nói riêng cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam nói chung với một mức giá rất hợp lí.

Thông qua kho sách điện tử của Công ty CPDV xuất bản Giáo dục Gia Định đặt trên Alezaa Books, bạn đọc sẽ được tiếp cận với các tựa sách quý, sách chất lượng cao đã được tập thể biên tập viên của công ty tuyển chọn giới thiệu, dựa trên tiêu chí muốn đem đến cho các bạn độc giả một sản phẩm tinh thần mới, một cách tiếp cận, thưởng thức mới đối với các tựa sách hay, sách quý, được xã hội công nhận về chất lượng nội dung.

Các bạn có thể ghé tham quan kho sách điện tử của Công ty trên Sàn giao dịch sách điện tử Alezaa Books theo địa chỉ sau :

 

Kho sách điện tử của
Công ty CPDV XBGD Gia Định

 

Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục tuyển lựa các đầu sách hay của công ty cũng như của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam để giới thiệu đến với các bạn đọc trên toàn quốc cũng như trên thế giới.

Ban TKBT

 


Một số thông tin về Alezaa Books

Alezaa là gì?

Alezaa là hệ thống phân phối sách điện tử bản quyền. Bạn có thể mua sách điện tử dễ dàng và đọc tốt trên nhiều thiết bị như máy tính, iPad, iPhone, iPod Touch...

 

Đọc với cảm giác rất thật.

Với trình đọc Alezaa Cloud Reader, giờ đây bạn sẽ có cảm giác thật hơn khi lật từng trang sách, thoải mái hơn khi đọc sách điện tử với phông và cỡ chữ phù hợp với mắt bạn, tùy chỉnh trình bày theo cách bạn thích, tìm kiếm nhanh nội dung sách, đánh dấu và ghi chép, chia sẻ dễ dàng những suy nghĩ, đánh giá của bạn về sách cho bạn bè trên Facebook, Twitter, Yahoo Messenger, gửi Email...

 

Thể hiện và tương tác tốt hơn.

Sách điện tử trên Alezaa không chỉ có dạng chữ và hình ảnh, giờ đây, bạn có được nhiều trải nghiệm hơn từ sách điện tử với khả năng trình diễn hình ảnh chất lượng cao, video và audio tích hợp. Bạn còn có thể tương tác với các thành phần trong sách như trả lời câu hỏi, xác định vị trí...

 

Giá rẻ hơn.

Trên Alezaa có rất nhiều đầu sách miễn phí, các sách có phí giá rẻ hơn nhiều so với sách giấy, thông thường giá chỉ bằng 30% so với sách giấy, thậm chí nhiều đầu sách giá chỉ bằng 10%.

 

Tủ sách trên mây, mọi lúc mọi nơi.

Với tủ sách trên mây, bạn có thể truy cập và đọc sách ở bất cứ đâu có thiết bị truy cập internet. Bạn có thể đọc trên máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hay điện thoại di động, Alezaa Cloud Reader sẽ đồng bộ tất cả các thiết bị của bạn để bạn có thể chuyển đổi thiết bị đọc ngay lập tức. Bạn có thể tải sách về máy và đọc khi không có kết nối Internet. Bạn không còn phải lo lắng về không gian lưu trữ, bạn có quyền chọn những cuốn sách bạn tải về, khi không đọc nữa bạn có thể giải phóng lưu trữ trên máy và tải lại từ tủ sách trên mây bất cứ khi nào bạn cần. Bạn yên tâm rằng sách của bạn sẽ không bị thất lạc, nếu thiết bị của bạn bị hỏng, bạn có thể đăng ký thiết bị mới và đồng bộ lại toàn bộ tủ sách của bạn nhanh chóng.

 

Mua sách rất đơn giản.

Alezaa được thiết kế nhằm giúp bạn dễ dàng tìm thấy sách bạn cần và thực hiện mua sách đơn giản chỉ với click chuột. Việc thanh toán trên Alezaa rất linh hoạt với nhiều cách thức như thanh toán trực tuyến với thẻ tín dụng, hoặc thẻ ATM nội địa, thanh toán qua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobifone).

 

Sách bản quyền. Đọc văn minh.

Trên Alezaa chỉ phân phối sách có bản quyền. Alezaa ký kết hợp tác phân phối sách điện tử với các nhà xuất bản, công ty phát hành sách và tác giả. Sách trên Alezaa được biên tập cẩn thận, nguyên bản, bạn không phải khó chịu vì lỗi trình bày và trên hết đó là bạn được sở hữu sách điện tử có bản quyền. Mỗi cuốn sách bạn mua trên Alezaa, bạn đã góp phần giúp cho tác giả, dịch giả, công ty phát hành sách và nhà xuất bản có thêm thu nhập, giúp cho cuộc sống công bằng và văn minh hơn.

 

Liên tục nâng cấp. Tốt hơn mỗi ngày.

Đội ngũ Alezaa luôn nỗ lực để nâng cấp ứng dụng Alezaa, bổ sung và tối ưu hóa ngày càng tốt hơn, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho bạn đọc. Kiến trúc của Alezaa cho phép phát hành liên tục các bản cập nhật và bạn đọc sẽ nhanh chóng nhận ngay phiên bản mới nhất. Tất cả hoàn toàn tự động, bạn không phải tải về hay cài đặt phức tạp. Mỗi tháng Alezaa sẽ phát hành một phiên bản mới với cam kết mang đến cho các bạn nhiều tiện ích hơn, hệ thống ngày càng được tối ưu để đáp ứng tốt hơn việc mua và đọc sách của bạn trên Alezaa.

 
 
 
 

Sản phẩm đề cử