Sản phẩm Bộ sản phẩm Tủ sách : Vui học cùng Gấu Pooh
 
 
Email In


Tủ sách : "Vui học cùng Gấu Pooh"

 

Gấu Pooh, nhân vật sáng tạo của Alan Alexander (AA) Milne lần đầu tiên xuất hiện trên chương trình London Evening News phát sóng đúng dịp Noel năm 1925 trong một câu chuyện mang tên “The Wrong Sort of Bees”. Cho tới nay, những chuyến phiêu lưu thú vị của chú gấu béo tròn mê mật ong Pooh cùng với các bạn lợn con, lừa xám Eeyore, thỏ Ribbit, cọp Tigger nhanh nhẹn ... đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ và xuất bản trên toàn thế giới.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng năm 1966 trong bộ phim Winnie the Pooh and the Honey Tree, gấu Pooh xinh xắn đã trở nên nổi tiếng và tiếp tục làm rung động trái tim của trẻ em thuộc mọi lứa tuổi qua các phim ảnh, sách báo, DVD, live show, công viên chủ đề và truyền hình. Không có một nhân vật hoạt hình nào thể hiện ý nghĩa đích thực của tuổi ấu thơ sống động và sâu sắc như chú gấu đáng yêu này.

Từ năm 2010, Công ty Cổ phần dịch vụ Xuất bản giáo dục Gia Định đã xúc tiến việc hợp tác xuất bản với The Walt Disney Company về những sản phẩm phục vụ việc xây dựng các kĩ năng đầu tiên và cơ bản cho trẻ, gắn liền với hình ảnh sinh động, gần gũi của chú Gấu Pooh. Đến nay, chúng tôi hân hạnh được mang đến cho các bạn đọc Việt Nam tủ sách Vui học cùng gấu Pooh. Tủ sách có tổng cộng 18 quyển, bao gồm hai bộ sách nhỏ và một quyển từ điển, cụ thể như sau :

Từ điển Anh - Việt 1000 từ đầu tiên của em được mua bản quyền và dịch từ My first 1000 words của Walt Disney với nội dung giúp trẻ học và tra cứu hơn 1000 từ tiếng Anh cơ bản. Quyển từ điển được sử dụng chủ yếu cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh. Mỗi từ tiếng Anh sẽ được giải thích ngắn gọn và dễ hiểu bằng tiếng Việt, được minh hoạ với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney như các chú lùn, các con chó đốm, gấu Pooh, sư tử Simba, ... sẽ giúp trẻ yêu thích và nhanh chóng phát triển vốn từ vựng, phát triển ngôn ngữ nhằm giúp trẻ tự tin hơn trong việc miêu tả và giải thích về thế giới sinh động xung quanh cuộc sống của trẻ theo cách học mà chơi, chơi mà học.

 

Bộ sách "Bé học cùng gấu Pooh"

Bộ sách gồm 11 quyển, được dịch từ bộ I can learn with Pooh, với mục đích giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học, vừa học vừa chơi. Bộ sách hướng đến việc xây dựng và phát triển các kĩ năng đầu tiên và cơ bản cho trẻ trong việc nhận biết và phân biệt màu sắc, kích thước, hình dáng, con số, chữ cái, âm cơ bản và tập viết. Mỗi quyển sách dầy 32 trang, được in 4 màu trên giấy đẹp, tập trung vào một kĩ năng cơ bản do các nhân vật hoạt hình đáng yêu giới thiệu qua các bài học sống động, minh hoạ đầy màu sắc, giúp gây hứng thú học tập cho trẻ em. Đặc biệt, sau mỗi tập sách đều có đính kèm các hình dán (sticker) và những hướng dẫn để giúp cho các bậc phụ huynh có thể xây dựng thêm những hoạt động giúp trẻ tự học, tự tìm hiểu thêm tại nhà.

 

Bộ sách "Vui học và khám phá"

Bộ sách gồm 6 quyển, mỗi quyển dầy 36 trang in bốn màu trên giấy đẹp, được dịch từ bộ Adventures in Learning, là bộ sách thực hành những kĩ năng thiết yếu về đọc và làm toán dành cho trẻ em trong độ tuổi mẫu giáo và tiểu học. Các bài thực hành trong sách được thiết kế một cách khoa học và vui nhộn, minh hoạ bởi những nhân vật hoạt hình đáng yêu nhằm giúp các em chơi mà học, học mà chơi. Với cách trình bày song ngữ, bộ sách không chỉ giúp các em nắm vững những kiến thức cơ bản mà còn giúp làm quen và trau dồi tiếng Anh.

 

Với việc giới thiệu Tủ sách Vui học cùng Gấu Pooh, Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam mong muốn đem lại cho các em cùng với quý vị phụ huynh những quyển sách chất lượng về nội dung, sinh động, hấp dẫn về hình thức để giúp các em có thể xây dựng và phát triển được các kĩ năng sống, kĩ năng nhận biết một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu ra thị trường những tủ sách hấp dẫn khác phục vụ cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu giải trí và tìm hiểu kiến thức của các bạn đọc trên cả nước.

 

Liên hệ mua sách

CÔNG TY CP DỊCH VỤ XUẤT BẢN GIÁO DỤC GIA ĐỊNH
Địa chỉ : 231 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028).38.323.767 | Fax : (028).38.391.473
Email: info@xuatbangiadinh.vn
Website : www.xuatbangiadinh.vn


CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HOÁ NHÂN VĂN
Địa chỉ : Số 01 Trường Chinh, P.11, Q. Tân Bình
Điện thoại : (08).39.717.884
Website : www.nhanvan.vn


TRUNG TÂM NỘI DUNG SỐ
Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigon Tourist
Địa chỉ : 31 - 33 Đinh Công Tráng, phường Tân Định, Quận1, Tp.HCM
Điện thoại (CSKH) : 1900-1878
Website : www.sctv.com.vn


Website CUNGMUASAM.NET
CÔNG TY TNHH TM DV CC TT NHÀ VÀ ĐẤT
Địa chỉ : Chung cư Khánh Hội I - 360C Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.HCM
             2-4 Alexandre de Rhodes, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Điện thoại : (08)54.012.222 | 0916.964.879
Website : www.cungmuasam.net
Email : contact@cungmuasam.net

 
 
 
 

Liên hệ nhanh
Sản phẩm đề cử

 
 
 
 
left direction
right direction
Giải tích thực
Em yêu dân ca - tập 1 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 2 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 3 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 4 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
Em yêu dân ca - tập 5 (Dùng kèm phần mềm điện tử)
My Adventure 1
My Adventure 2
My Adventure 3
Get it up 1
Get it up 2
Bài tập luyện thi NAT -TEST CẤP 5
Những bằng chứng về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 2
Hoàng sa - Trường sa trong vòng tay tổ quốc - Tập 1
Tài liệu Dạy - Học Vật lí 8 theo chuẩn kiến thức, kĩ năng
Trông lại ngàn xưa
Việt sử giai thoại - tập 5
Việt sử giai thoại - tập 4
Việt sử giai thoại - tập 3